ทานยาอม ลืมอ่านฉลากคนท้องห้ามกิน

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะพอดีกินยาอมลืมอ่านฉลากว่าคนท้องห้ามรับประทาน คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างค้ะ จะเป็นไรไหมค้ะคุณพี่ เราทานประมาน4-5วันได้แล้ววันละ2-3เม็ด แต่ไม่ได้ทานทุกวันค้ะ

ทานยาอม  ลืมอ่านฉลากคนท้องห้ามกิน

เผลอทานไป 10กว่าเม็ดค่ะ พออ่านเจอเลิกทานเลยค่ะ เป็นเหมือนกันอาทิตย์ที่แล้ว

2y trước

ขอไห้ไม่เป็นไรนะค้ะเราก็หยุดกินเลย

บางยี่ห้อก็ทานได้ค่ะแต่เราว่าแพทย์จัดให้จะปลอดภัยกว่านะคะ

2y trước

จ้าเค้าทานไปแล้วได้แต่หวังว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อลูก ทีหลังจะอ่านไห้ดีก่อนทานค้ะ