ต้องทาอะไรไหมคะ

มีผดเล็กๆที่คอลูก และตรงแก้มตรงตัวประมาณ3-4เม็ด ต้องทาอะไรไหมคะ

ต้องทาอะไรไหมคะ

บ้านนี้ทาตัวนี้ค่ะไช้ดีมากทาจนกว่าไม่มีผื่นเเดงค่ะบ้านนี้ทาวันละสองครั้งหลังอาบน้ำตอนเช้ากับตอนเย็นทาหลังอาบน้ำเหมือนกันค่ะ/อย่าไห้ตัวเด็กเหนียวเช็ดปากเช็ดลำคอหลังกินนมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายเอง ไม่เกิน1-2สัปดาห์ หมอบอก ตอนนี้คลอดได้6วัน ผืนหายแล้ว ไม่ต้องทาอะไ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอน้องเป้นภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ ขึ้นคอ หน้า มีที่หัวด้วยค่ะ

หลังกินนมเช็ดปากให้น้องด้วยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกแรกเกิด ไม่ต้องทาค่ะ หายเอง

6y trước

ขอบคุณมากคะ