ลูกไม่ดิ้น?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า พอดีน้องไม่ดิ้นตั้งแต่9.30-10.00โมง ได้ค่ะที่เรารู้สึกผิดปกติ รอดูอาการจน11.00-12.00เพราะเวลาหิวน้องจะดื้นแรงจนบ่ายน้องก้ยังไม่ดิ้นเลยจนถึงตอน16.40กว่าๆน้องดิ้นมา2-3ทีได้ อยากให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ หรือแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้าง รอเลิกงานจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ????

เคยเป็นค่ะลูกหลับนานแม่รีบไปหาหมอตรวจ อัลตร้าซาวด์ดูน้องแค่หลับนานไปหน่อยหมอจับเขย่าท้องน้องก็เปลี่ยนท่านอนดิ้นปกติค่ะ

4y trước

55555หลับนานบางทีแม่ก้ใจหาย😂

บ้านนี้น้องหลับลึก หมอคลำหัวใจก็ไม่เจอ หมอเขย่าท้องสามสี่ครั้ง แล่วก้กดคลำไปถึงเหนถึงขยับ5555หมอบอกขี้เซาเรานี่ตกใจมาก

4y trước

ใช่ค่ะ ตกใจเหมือนกันค่ะ

สังเกตุตัวเองดีดีนะคะ อย่าชะล่าใจ หมอเราแนะนำให้นับลูกดิ้นหลังทานข้าว 1 ชม. 1 วันต้องเกิน 10 ครั้ง

บ้านนี้เป็นค่ะ บางวันลูกไม่ค่อยดิ้น จนเคยไปอัลตร้าซาวด์ น้องปกติดีค่ะ แข็งแรง แต่น่าจะหลับค่ะ

4y trước

บางวันน้องนอนนานมาก เขย่าท้องก็แล้ว ปลุกก็แล้ว เปิดเพลงให้ฟังก็แล้ว เงียบสนิท เราถึงกับร้องไห้ กลัวเสียลูกไป พอตกกลางคืน เทอดิ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้าดิ้นเก่ง แล้ววันนั้นดิ้นน้อย รีบไปหาหมอตอนเย็น สรุป น้องหลับค่ะ

4y trước

หลับเก่งมากกลัวออกมาแม่จะไม่ได้นอนตามๆกัน😁

รองหาอะไรดื่มหวานนิดหน่อยเย็นๆๆกระตุ้นดูค่ะเพื่อน้องหลับ!บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

บ้านนี้กลางวันดิ้นน้อยมากค่ะแต่ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก 😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ ✌🏼

ลองดื่มอะไรเย็นๆกระตุ้นดูค่ะ เผื่อน้องหลับ

ถ้าไม่มั่นใจก็หาหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจ

ถ้าภายในวันไม่ถึงสิบครั้งไปหาหมอเลยคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าแม่