น้องได้24วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า น้องเป็นผื่นแดงๆ ลอกด้วย แม่ทาบีแพนเท้นให้ เบาลง แล้วน้องก็มาเป็นตุ่มขาวๆพองขึ้น แบบนี่เกิดขากอะไรคะ แม่แอบกังวล ต้องไปหาหมอไหม

น้องได้24วัน

น่าจะติดเชื้อนะคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ