มีมูกใสแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้38+1มีอาการปวดร้าวหลังจุกลิ้นปี่ตลอดเวลาปวดหน่วงๆท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องแข็งไม่บ่อย มีมูกใสแต่ไม่มากควรไปหาหมอมั้ยคะ🙏🏻🙏🏻

มีมูกใสแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ใกล้แล้วแม่✌🏻