เวลานอนเบ่งอึบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเวลาน้องกินนมแม่จนอิ่มแล้ว จับเลอแล้ว แล้วเค้าก็หลับ แต่เราคอยสังเกตุเค้าเหมือนเค้าไม่สบายท้องหรือยังไงไม่ทราบชอบเบ่งอึตลอด ผ่าคลอดมา5วันค่ะ แล้วอึน้องจะเป็นสีเหลืองแบบเม็ดๆ อันนี้เป็นปกติของเด็กแรกเกิดใช่หรือเปล่า

1 Trả lời

อึน่าจะปกติ ลูกเราก็เป็นเวลานอนชอบเบ่ง บางทีเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง น่าจะเป็นปกติของเด็กแรกเกิด