เจ็บท้องจริงมีอาการยังไงบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเจ็บท้องจริงอาการเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้38+5 ท้องแข็งถี่10นาที ประมาณ3รอบ แล้วก็หาย ไปเลยไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ถ้าเจ็บท้องจริงจะมีอาการแบบไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่