สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอนัดกินน้ำตาลต้องงดน้ำงดอาหารไปไหมค่ะ..ตอนหมอนัดหมอไม่ได้แจ้งว่าต้องงดหรือเปล่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอนัดกินน้ำตาลต้องงดน้ำงดอาหารไปไหมค่ะ..ตอนหมอนัดหมอไม่ได้แจ้งว่าต้องงดหรือเปล่า #ขอบคุญคำตอบค่ะ

ของเราไม่ต้องงดค่ะกินปกติหมอจะถามเราทานอาหารมาช่วงเวลาไหนจากนั้นก็จะให้เรานั่งพักาัก1ชม.แล้วก็ไปกินน้ำตาลค่ะ