เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเริ่มเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่วีคกันคะ ทางนี้20w ว่าจะเตรียม แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเตรียม ต้องซื้ออะไรบ้าง แต่ผู้ใหญ่บางคนบอกว่าค่อยเตรียมตอนใกล้คลอด ไม่รู้จะเอายังไงดี😂 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

เริ่มเตรียมตอนประมาน 20 วีคค่ะ คนที่ห้าม ไม่เคยช่วยเตรียม อย่าลำบากตัวเองตอนท้องแก่ค่ะ

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ ถ้ารอใกล้คลอดจะลำบาก เพราะท้องใหญ่

ขอบคุณค่ะ