เตรียมคลอด

เตรียดคลอดต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ ต้องซื้ออะไรบ้าง

1 Trả lời

ของที่เอาไปโรงบาล ของลูกมีเสื้อผ้าลูกสัก3-4ชุด+ถุงมือถุงเท้า แพมเพิส ผ้าห่อตัว ผ้ารองนอน ถ้าใช้ผ้าอ้อมเอาน้ำยาซักผ้าไปด้วยเผื่อได้ซักผ้าที่โรงบาล ของแม่ชุดไว้เปลี่ยนตอนกลับบ้าน 1ชุด แปรงฟันยาสีฟัน แป้ง หวีผ้าอนามัย เอกสาร สำเนาทะเบียนบ้านที่จะให้เด็กอยู่ สำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่ เอาไว้ไปแจ้งเกิด