สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าที่ปั๊มนมเต่าทองแบบนี้ดีมั้ยคะ​ หรือมีใครอยากจะแนะนำ​แบบไหนบอกได้เลยนะคะ​ ขอบคุณค่ะ​ ?

สอบถาม
1 Trả lời

เคยอ่านเจอว่ายี่ห้อนี้ใช้ไม่ดีค่ะ แต่ไม่ทราบว่าไม่ดียังไง ไม่มีคำอธิบาย หรือแม่สนใจก็จัดไปค่ะ ไม่ลองไม่รู้