สอบถาม

มีแม่คนไหนเป็นหวัดมีน้ำมูกแต่ให้นมลูกอยู่บ้างคะ ทานยาตัวไหนได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

ลองเป็นล้างจมูกเองดีกว่านะคะ น้ำมูกก็หใด จมูกก็โล่ง ที่สำคัญไม่ต้องทานยาด้วยค่ะ

ได่แค่ยาพารา ตอนเราเป็น เราเลือกที่จะไม่กินยา ปล่อยหายเอง