จำเป็นต้องซื้อเครื่องปั๊มนมมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเราอยู่บ้านเลี้ยงลูกเฉยๆจำเป็นต้องซื้อเครื่องปั๊มนมมั้ยคะ

จริงๆปั้มไว้ก็ดีน่ะคะ เผื่อบางวันแม่อยากทานอะไรอร่อยๆที่รสจัด ก็ให้ลูกทานนมปั้มแทนนมเต้า