ใช้สิทธิ์บัตร30

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ในกรณีที่เราใช้สิทธิบัตร 30 บาท เราสามารถเลือกได้ไหมคะว่า จะคลอดเองหรือผ่าก็ได้ หรือต้องรอหมอประเมินอย่างเดียว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น่าจะขึ้นอยู่กับรพนะคะ ถ้ารัฐส่วนใหญ่จะให้คลอดเอง ยกเว้นหมอประเมินว่าคลอดเองไม่ได้

ต้องให้หมอประเมินค่ะ