สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า จะเปลี่ยนนมให้น้องจะเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออะไรดีค่ะ ตอนนี้น้อง27วันแล้วค่ะ น้องกินนมเอนฟาแล็คกล่องเงินเหลืองค่ะ น้องถ่ายแข็งบ้างไม่แข็งบ้าง ควรเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดีค่ะแม่ๆ

โฮคิวซุปเปอโกลค่ะสารอาหารเยอะมากค่ะ