สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า จะเปลี่ยนนมให้น้องจะเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออะไรดีค่ะ ตอนนี้น้อง27วันแล้วค่ะ น้องกินนมเอนฟาแล็คกล่องเงินเหลืองค่ะ น้องถ่ายแข็งบ้างไม่แข็งบ้าง ควรเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดีค่ะแม่ๆ

ต้องลองค่ะ เพราะท้องแต่ลาะคน ระบบน่อยดูดซึมไม่เหมือนกัน ซื้อขยาดทดลิงมากินก่อนนะคะ

ของเราให้กินs26นะคะน้องถ่ายนิ่มปกติคะถ่ายทุกวันคะถ้ายังไงก็ลองดูนะคะ

7y trước

เดี๋ยวนมเก่าหมดจะลองนะคะแม่ มีแต่คนแนะนำs26

แค่27วัน ทำไมไม่ให้น้องดูดเต้าล่ะค่ะ นมแม่ดีกว่าเยอะเลยค่ะ

นมผสมเป็นของที่ต้องลองคะ ว่าอันไหนเหมาะกับลูกเรา

โฮคิวซุปเปอโกลค่ะสารอาหารเยอะมากค่ะ