ลูกตอดตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

เราว่าแล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องของแต่ละคนนะคะ ของเราตอนนี้4เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ แต่ตอนไปหาหมอ หมอบอกท้องแรกเราจะรู้สึกลูกดิ้นลูกตอดตอนท้องประมาณ5เดือนคะ

ส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องบาง จะรู้ได้สึกไวหน่อยค่ะ บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ประมาณ 16 วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะ 20+ วีคค่ะ

เริ่มตอดให้รู้สีกครั้งแรกตอน 16W ค่ะ แต่รู้สึกจริงจังๆ ตอน 18W

บ้านนี้รู้สึกเบาๆตอน 12 w เริ่มชัดเจนมากขึ้นตอน 16 w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึก 15วีคจะเข้า16วีค คะ หน้าท้องบาง

18วีคค่ะ ตอนนี้ก็ตอดๆอยู่ 19วีค5วัน

บ้านนี้3เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ❤

เริ่มรู้สึกตอดๆตอน​ 17​ วีคค่่า

ตอนนี้21วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ☺️

บ้านนี้3เดือนเกือบ4เดือนค่ะ