ลูกตอดตอนกี่เดือน

ลูกตอดตอนกี่เดือนแล้วต้องตอดตลอดเวลาไหมคะใครพอรู้บ้างช่วยตอบที#ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้ท้อง 2 เริ่มรู้สึกน้องตอดตอน 15 วีคค่ะ ตอนท้องแรกน่าจะราวๆ 17-18 วีคค่ะ

บ้านนี้3เดือน จ้า น้องจะตอดช่วงเวลาที่หิว หรือได้กลิ่นอะไรหอมๆจ้า

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ น้องชอบตอดช่วงหลังกินข้าวอิ่มค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดช่วง 16w ค่ะ จะรู้สึกเวลากินข้าวกับก่อนนอน

ของ20wจ้าที่รู้สึกมากขึ้นเพราะเป็นคนท้องหนามาก

บ้านนี้ตุบๆตอนหิว แต่ก็แล้วแต่ช่วงด้วยค่ะ

5เดือนค่ะรับรู้ได้ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

4y trước

เหมือนกันเลยจร้า

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่รู้สึกเรยจ้า

ตอดตลอดเวลาไหมค่ะหรือเป็นช่วงๆๆค่ะ

4เดือนขึ้นคะ ช่วงหลังทานข้าวเสร็จ