ยาแคลแทบกินเวาลาไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะยาตัวนี้แม่กินเวลาไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ยาแคลแทบกินเวาลาไหน

บ้านนี้ หมอให้กิน1เวลา ก่อนนอนค่ะ

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

กินวันละ1เม็ด หลังอาหารเย็นค่ะ

หมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ ☺️

ของเราหมอให้กินตอนเย็นค่า

เป็นยาเกี่ยวกับอะไรเหรอคะ

หนูกินหลังอาหารเย็นค่ะ

เรากินช่วงเย็นค่ะ

เรากินก่อนนอนค่ะ