มีมูกใส

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกใสออกมาอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด 38+5w

อันนี้เป็นอาการปกติของคนท้องแก่นะคะ ต้องดูพวกเจ็บเตือน น้ำเดิน

5y trước

เพราะเมื่อเช้าก่อนมีมูกออกมีน้ำอะไรไม่รู้ค่ะไหลออกมาแต่ไม่เยอะ สักพักมูกก็ออกมาค่ะ