มีมูกใส

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกใสออกมาอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด 38+5w

บ้านนี้ 39+2 มีมูกใสเหมือนกันค่ะไปตรวจวันที่ 1 ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น นี่วันที่ 3 แล้วค่ะยังเงียบอยู่

เราว่าใกล้แล้วนะคะ

5y trước

ตื่นเต้น+กลัวมากค่ะแม่ ระแวงไปหมด😅

ตอนท้องแรกเรามีมูกใสก่อน1วัน​ อีกวันก็เจ็บท้องทั้งวันแล้วมีมูกเลือดคะ​ ตอนนั้นได่38+3วีค

5y trước

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ปวดตรงท้องน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ มีตกขาวมา3วันหมอบอกมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ

5y trước

เมื่อเย็นก็ออกค่ะเป็นก้อนเลยสีออกน้ำตาลอ่อนๆมีเลือดนิดนึงค่ะ คนล่ะสีกะเมื่อเช้า

ถ้ายังใสๆ ไม่มีมูกเลือดปน ยังไม่มีน้ำเดิน อาจยังไม่คลอดเร็วๆ นี้ค่ะ แต่อาจจะเป็นการเตือนแล้วนะคะ

5y trước

ก่อนมีมูกออกมา มีน้ำอะไรไม่รู้ค่ะไหลออกมาแต่ไม่มากสักพักมูกใสก็ออกค่ะแม่ เลยสับสน ตอนนี้สังเกตอาการอยู่ค่ะ

อันนี้เป็นอาการปกติของคนท้องแก่นะคะ ต้องดูพวกเจ็บเตือน น้ำเดิน

5y trước

เพราะเมื่อเช้าก่อนมีมูกออกมีน้ำอะไรไม่รู้ค่ะไหลออกมาแต่ไม่เยอะ สักพักมูกก็ออกมาค่ะ