กระตุ้นคลอดแล้วปวดหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวานแล้วปวดหน่วงท้องน้อย มีเลือดไหลออกตลอดเวลาเลยแต่ออกไม่เยอะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน พอตื่นมาตอนเช้ามีมูกเลือดไหลออกมาอีกอาการปวดท้องก็ยังไม่หาย แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลดีไหมค่ะ กลัวไปแล้วไม่ทีอะไรพยาบาลไล่กลับบ้านอีก ?

ไปหาหมอดีกว่า