กระตุ้นคลอดแล้วปวดหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวานแล้วปวดหน่วงท้องน้อย มีเลือดไหลออกตลอดเวลาเลยแต่ออกไม่เยอะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน พอตื่นมาตอนเช้ามีมูกเลือดไหลออกมาอีกอาการปวดท้องก็ยังไม่หาย แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลดีไหมค่ะ กลัวไปแล้วไม่ทีอะไรพยาบาลไล่กลับบ้านอีก ?

เหมือนกันเลยคะวันที่11หมอกระตุ้นคลอดไห้แล้วเลือดออก พอมาวันที่12มีมูกสีน้ำตาลเป็นก้อนออกมา ไม่รุ้ว่าไกล้คลอดหรือป่าว เรารอดูอาการยุคะเจ็บท้องแรงๆถึงจะไปโรงบาลกลัวไปแล้วปากมดลุกไม่เปิดหมอไล่กับบ้าน

5y trước

ไม่เจ็บคะแต่จุกๆหมอจะเอานิ้วเข้าไปในปากมดลุกไห้เราแล้วก้กวดปากมุกลุกไห้เราคะ จนเลือดออก

แตกแล้วจร้า ตั้งกระทู้ถามเสร็จน้ำเดินเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้กระตุ้นไปวันที่ 11 ค่ะ มีเลือดออกมาปนกับตกขาวจางๆ ค่ะ น้อยมาก ปวดหน่วงท้องน้อยทั้งวัน ก่อนนอนคือเวลาลูกโก่งตัว ท้องปั้นแข็งคือเจ็บมาก พอตื่นมาวันที่ 12 เหมือนอาการปวดท้องน้อยลง ไม่ค่อยปวดเลยค่ะ งง เหมือนกัน บ้านไหนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีประสบการณ์ยังไงรบกวนแชร์หน่อยนะคะ

ไปเลยค่ะ ถ้าไล่กลับ ขอแอดมิทไปเลย

กีสัปดาห์ค่ะถึงจะโดนกระตุ้น

ไปเลยค่ะใกล้แล้ว

ไปหาหมอดีกว่า