การย้ายสิทธิ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าสิทธิการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลอำเภอแต่เราอยากไปคลอดที่โรงพยาบาลจังหวัดเราต้องทำเรื่องย้ายอย่างไรบ้างค่ะ

สิทธิ์บัตรทองหรือสิทธิ์อะไรคะแม่

4y trước

ถ้าจังหวัดเดียวกัน ไม่แน่ใจว่าย้ายสิทธิ์ได้หรือเปล่านะคะ ให้แน่ใจ แม่โทรไปคอบเซ็นเตอร์นะคะ แต่ถ้าจะไปคลอดที่จังหวัดเองเลย แบบนั้นคงต้องชำระเอง