สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้ 13 week เมื่อคืนฉี่แล้วใช้เช็ดชู่เช็ดแล้วใส่ถังขยะไว้ พอตอนเช้าเข้าห้องน้ำเห็นมีมดเล็กๆแบบนี้ขึ้นเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ ทำไงได้บ้างมั้ยคะจะอันตรายมั้ย ( ตอนท้อง 10 week เจาะเลือดกลืนน้ำตาลแล้วค่าน้ำตาลปกติค่ะ )

สอบถามแม่ๆค่ะ

ใช่เลย เราก็แบบนี้ล่ะค่ะ พอไปกลืนน้ำตาล ค่าสูงมาก เสี่ยงเบาหวาน ต้องไปกลืน 100 กรัมอีกรอบ ถ้าไม่ผ่านหมอจะให้อินซูลินมาฉีด

6mo trước

หมอนัดอีกทีวันที่ 3 เมษาแบบนี้รอไปตามหมอนัดจะเสี่ยงอันตรายมั้ยคะรึไปหาหมอเลยดีค่ะ

มีโอกาสเป็นเบาหวานสูงมากค่ะ หาหมอด่วนๆเลยค่ะ รีบหาทางออกก่อนจะไปถึงลูก

6mo trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻