13 week อยากรู้เพศ

13 week ไปซาวจะเห็นเพศรึยังค่ะ😅 ตื่นเต้น

ส่วนตัวเห็นตอนประมาณ 20 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วยว่าครบสมบูรณ์หมดแล้วรึยัง แล้วก็ที่สำคัญคือ น้องจะหันมาให้ดูมั้ย 😂 บ้านนี้เขินคุณหมอกลิ้งหนีตลอดเลยค่ะ ตอนจะได้เห็นก็เห็นแค่วิเดียวที่แบบของดีมีโชว์แค่ครั้งเดียว😂

13วีคก็เห็นได้ลางๆแล้วค่า แต่ยังไม่100% ส่วนใหญ่จะเห็นชัดๆกันในช่วงประมาณ16-21วีคค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากรู้ก่อนก็ตรวจนิฟเลยค่ะ😆

14+3 โก่งไว้เฉยเลยค่ะบ้านนี้ รอลุ้นเดือนหน้า😆

บ้านนี้เห็นแล้วนะค่ะ

ของเราเห็นแล้วค่ะ😘

ของเราเห็นแล้วค่ะ 13W2D