น้ำคาวปลา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีคลอดน้องได้9วันแล้วแต่น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงคล้ำอยู่เลยค่ะแต่ไม่เต็มแผ่นนะคะ+มีกลิ่นคล้ายประจำเดือนแต่แรงกว่าค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ?? ช่วยตอบหน่อยค่ะกังวลมากก🙏

1 Trả lời

แดงคล้ำมาตั้งแต่แรกเลยใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็ไม่เป็นไรค่ะ บางคนมีเป็นเดือนๆ