อาการน้ำเดินนี่เป็นยังไงคะ

มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่หรือยังไงคะ เพราะเรามีตกขาวแล้วกางเกงในเป็นวงใหญ่กว่าเหรียญสิบนิดนึง งงๆว่าน้ำเดินหรือตกขาว เพราะเราพึ่งใช้ยาสอดไปน่ะค่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจ 37+5 ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ

น้ำเดินจะไหลเยอะเหมือนฉี่เลยค่ะ ถ้านิดหน่อยน่าจะแค่ตกขาวค่ะ

ตกขาวน้ำหรือป่าวค่ะแม่