มีอาการปวดท้องบวกกับท้องปั้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้39+2มีอาการปวดท้อง+ท้องปั้นแทบทุกครั้งที่ปวดแต่ไม่มีมูกแบบนี้คืออาการปวดเตือนหรือปวดจริงคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

39+2 วันนี้ไปหาหมอมาสาเหตุ นับลูกดิ้นไม่ได้+ท้องแข็ง ตรวดดูปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอบอกว่ามันหนามาก คราวนี้ไปเปลี่ยนผ้าถุงจะกลับบ้านฉี่ออก แล้วมีมูกเลือด ออกจากห้องน้ำมา เราก้ถามหมอเลย หมอบอกปกติ เมื่อกี้หมอรูดให้ พอกลับมาถึงบ้าน ท้องแข็ง+ปวด ปวดแบบพอทนได้ แต่ปวดฉี่พอมาเข้าห้องน้ำ ต้องอึด้วยตลอดทุกรอบ +มีมูกเลือดตลอด 2-3ชม.แล้ว เข้าห้องน้ำ6รอบ ก้เป็นทุกรอบ แบบนี้กลับไปหาหมอใหม่ดีไหม

39wอาการคล้ายๆกันเลยค่ะแต่เรามีมูกน้ำตาลออกถึงโรงบาลตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิดหมอให้นอนดูอาการแต่หลังจากโดนตรวจภายในมีท้องปั้นปวดท้องลงสโพกปวดห่างๆหมอให้กลับบ้านค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ ตอนนี้39+4มีอาการเจ็บท้องเวลาท้องแข็ง มีแต่มูกขาวไม่มีมูกเลือด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่