ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์มีอาการร้อนคอกินอะไรแล้วเหมือนติดคอจะอาเจียนปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์มีอาการร้อนคอกินอะไรแล้วเหมือนติดคอจะอาเจียนปกติไหมคะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์

1 Trả lời

เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะ ลองกินยากาวิสคอนดูเผื่อจะดีขึ้น พยายามไม่กินอาหารรสจัด

3t trước

ขอบคุณค่ะ