หมอนัดตรวจนาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนไปหาหมอ35+3Week ตอนนี้36+2Weekแล้ว พอดีพึ่งย้ายมาฝากครรภ์ที่บ้านเกิด แล้วคุณหมอนัดอีกที29พฤษภาคม กำหนด 4มิถุนาแต่หมอไม่ได้นัดคลอดนะคะ แม่ๆว่ายังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

นานค่ะแม่ อายุครรภ์ขนาดนี้ น่าจะนัดประมาน อาทิตย์หน้านะคะ บ้านนี้ 36+1 หมอนัดอีกที วันที่19 ค่ะ ใกล้คลอดแล้ว