17วีค แม่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดมา2วันแล้ว ผิดปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ

ไม่ค่า จริงๆเราจะนับลูกดิ้นตั้งแต่ 28 วีคขึ้นไปค่ะ เพราะจะสม่ำเสมอและชัดเจนกว่าค่ะ 17 วีคบางคนหน้าท้องหนาไม่รู้สึกเลยก็มี

เริ่มจริงๆจังตอน 28W ค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้ น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างไม่เป็นไร แต่ถ้า 28W ต้องนับจริงจัง