ชาไออุ่นทานยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วชาไออุ่นกล่องสีม่วงตัวนี้ทานตอนไหนคะตอนหลังคลอดหรือทานได้เลยคะ

ชาไออุ่นทานยังไง
1 Trả lời

ทานช่วงไตรมาสสามไปจนถึงคลอดแล้วได้เลยค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะ ทานได้เลย แต่ส่วนตัวไม่ได้ซื้อทานนะคะ ต้มกินเอง หัวปลี , อินทผลัม, ไม้นมนางพวกนี้ค่ะ กินตลอดช่วงให้นม