ชาไออุ่นทานยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วกำลังสั่งของมาเตรียมไว้เลยอยากทราบว่าชาไออุ่นกล่องสีม่วงตัวนี้มันทานตอนตั้งครรภ์ได้ไหมคะหรือคลอดก่อนค่อยทานได้ท้องแรกค่ะกังวลกลัวไม่มีน้ำนมไห้ลูกเลยสั่งมาแต่ไม่ได้อ่านไห้เข้าใจก่อนค่ะ

ชาไออุ่นทานยังไง
1 Trả lời

ทานหลังคลอดค่ะ คลอดเสร็จช่วงพักรอลูกเข้าเตียงเข้าก้องอัไรเรียบร้อยแล้วก็ชงดื่ม พร้อมกระตุ้นเต้าได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ