ตรวจคัดกรองเบาหวาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจคัดกรองเบาหวานกันทุกคนไหมคะและตรวจตอนกี่วีคคะ🙏🏻

ได้ตรวจทุกคนค่า หมอบอกว่าตอนท้องคุณแม่มีความเสี่ยงเป็นเบาหวานกันทุกคน เลยต้องตรวจกันหมดค่า ... บ้านนี้ตรวจ 24 วีค ค่า

บ้านนี้อ้วนค่ะโดนตรวจตั้งแต่ 17วีค โดนกลืนนํ้าตาล 50g แต่ผ่านค่ารอตรวจอีกทีช่วง24-25วีคค่ะ

ไม่มั่นใจค่ะว่าทุกคนมั้ย บ้านนี้คุณยายเป็นเบาหวานเลยได้ตรวจคัดกรองตอน28วีค

เข้าเดือนที่ 4 ให้ตรวจแล้วค่ะบ้านนี้ยายกับตาเป็นเบาหวาน😂

บ้านนี้โดนตรวจเดือนหน้าค่ะ ประมาณ 23w นิดๆค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 26 วีคค่ะรอบเดียวผ่าน

ของเราเสี่ยงสูง ตรวจตอน 6/24/32 วีคค่ะ