ผื่นแพ้หรือผื่นร้อนค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือน้องเป็นผื่นเเดงแบบนี้มาหลายวันแล้วขึ้นเฉพาะช่วงคอค่ะแต่น้องพึ่งใช้ของจำพวกของใช้เด็กนะค่ะผื่นนี้มาก่อนอยากทราบว่าแบบนี้ผื่นอะไรค่ะแม่ๆน้องเป็นตั้งแต่ออกเป็นๆหายๆค่ะยุบได้ครึ่งวันตกกลางคืนเป็นค่ะน้องได้12วันนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแพ้หรือผื่นร้อนค่ะแม่ๆ

เยอะขนาดนี้พาหาหมอค่ะ