ผื่นแพ้หรือผื่นร้อนค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือน้องเป็นผื่นเเดงแบบนี้มาหลายวันแล้วขึ้นเฉพาะช่วงคอค่ะแต่น้องพึ่งใช้ของจำพวกของใช้เด็กนะค่ะผื่นนี้มาก่อนอยากทราบว่าแบบนี้ผื่นอะไรค่ะแม่ๆน้องเป็นตั้งแต่ออกเป็นๆหายๆค่ะยุบได้ครึ่งวันตกกลางคืนเป็นค่ะน้องได้12วันนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแพ้หรือผื่นร้อนค่ะแม่ๆ

เหมือนผื่นร้อนเลยค่ะ ถ้าผื่นร้อนจริงๆ ของเราใช้บีแพนเธนค่ะ ทาให้น้องหลังอาบน้ำ 3-4 วันของลูกเราหายเลยค่ะ เราเลี้ยงด้วยพัดลม น้อถึงมีผื่น แต่ของลูกเราไม่ได้เยอะขนาดนี้นะคะ หากแม่ไม่แน่ใจ พาน้องหาหมอดีที่สุดค่ะ ปล.ในรูปน้องเป็นตามข้อพับ และคอ แท่ถ่ายไว้แค่นี้ค่ะ

1y trước

บีเเพนเธนทาหน้าน้องได้ใช่มั้ยค่ะ

น่าจะผื่นร้อนนะคะ เพราะลูกก็เป็นค่ะ เปิดพัดลมน่าจะดีขึ้น ช่วงนี้อากาศร้อน ผิวเด็กยังบาง แต่ตอนนี้ลูกหายเป็นผื่นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะออกมาได้อาทิตย์หนึ่งขึ้นมาเต็มตัวแนะนำทำให้น้องเย็นค่ะไม่ห่อตัวเยอะค่ะทำแล้วหายค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

น้ำยาซักผ้าก็มีส่วนนะค่ะ อากาศร้อนก็มีส่วน แนะนำแม่ ใส่เสื้อผ้าบางๆให้น้อง ให้ระบายอากาศได้ดี

1y trước

ขอบคุณนะคะ

แม่ลองซื้อมาใช้ดูนะค่ะ ลูกที่บ้านก็เป็นคะพอใช้ตัวนี่แล้วหายเลยค่ะ😊

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นค้ะโดนนํ้านมแม่ ใช้แป้งโยคีหายแล้วค้ะ

ตัวนี้ค่ะแม่ หายจิง

12mo trước

ใช่ค่ะคุณแม่

เยอะขนาดนี้พาหาหมอค่ะ