แม่ๆใช้แพทเพิสยี่ห้อไหนกันคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆใช้แพมเพิสNBยี่ห้อไหนกันคะ ซื้อเยอะไหมคะ ที่เราดูไว้ mamypoko กับ babylove ค่ะ แบบNB84ชิ้น หรือช่วงแรกๆจะซื้อแบบไม่เยอะก่อนดีคะ เผื่อน้องแพ้ จะใส่แค่ตอนกลางคืนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้NBค่ะพอน้องได้2-3เดือนบ้านนี้เปลี่ยนมาเป็นเบบี้เลิฟ

แม่ซื้อน้อยๆก่อนเพื่อน้องแพ้