อยากถามเรื่องแพมเพิสค่ะ

ของเด็กแรกเกิดของBaByloveรุ่น Easy Tape ไซส์ NB 32 ชิ้น S 30 แตกต่างกันยังไงค่ะ

หลักๆต้องดูน้ำหนักแรกคลอดน้องด้วยนะคะ เพราะ ไซต์ NB กับ S ที่เป็นรุ่นเทป จะเว้าสะดืออยู่แล้วนะคะ ตอนคลอดท้องแรก ลูกหนัก 3.2 ซื้อ NB ไป แน่นพุงน้องค่ะ พยาบาลแนะนำว่า NB จะเหมาะกับเด็กที่แรกคลอด 2 โลกว่า หรือ เด็กแฝดที่น้ำหนักน้อยๆค่ะ

ถ้าขอ NB จะเว้นตรงบริเวณสะดือน้องค่ะ จะช่วยเรื่องไม่กดบริเวณสะดือค่ะ แนะนำแรกคลอดซื้อ NB นะคะ