แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของเตรียมให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของเตรียมให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันคะ? แม่บ้านนี้ท้อง27วีคแล้วค่ะ กำลังทยอยเริ่มซื้อของแล้ว แต่คนแก่ที่บ้านบอกอย่าพึ่งรีบซื้อ ให้ซื้อตอนคลอดทีเดียว แบบนี้จะเป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือนกว่า ครบหมดแล้งค่ะ จะเริ่มซักรอบแรกตอน 30w ค่ะ

บ้านนี้25วีคแล้วค่ะกำลังเริ่มทยอยซื้อแม่เราบอกว่าสมัยใหม่แล้วคงไม่เป็นอะไร

ซื้อตอน 20w ค่ะ ทะยอยซื้อมาเดือนละนิดละหน่อย ตอนนี้ 34++ แล้วของครบพอดีค่ะ

29+6ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะเห็นแม่ๆคนอื่นเตรียมก็อยากเตรียมบ้าง

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วคะ27w. ประมาณ80เปอร์เซ็นต์แล้วคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มต้องแต่ 19วีคคะ

8เดือนค่ะ