อยากได้คำปรึกษาค่ะ กลางคืนไหลออกมาใสๆกลิ่นคาวปลาค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการถุงน้ำคล่ำรั่วมั่งค่ะ อาการเป็นยังไงค่ะ พอดีบ้านนี้กลางคืนชอบมีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่จะแฉะตลอดเวลา แต่กลางวันก็มีตกขาวปกติแต่กลางคืนไม่ใช่ตกขาวไหลค่ะเรยอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีอาการถุงน้ำคล่ำรั่วและเหลือน้อยมั่งค่ะ อาการการเป็นยังไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนถุงน้ำคร่ำรั่ว ที่นอนเปียกค่ะ กลางวันจะไหลนิดหน่อย แต่ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะปล่อยไว้นานๆลูกจะติดเชื้อ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่