...

ท้องเเรก เด็กกลับหัวเร็วสุด กี่วีคค่ะ อาการเป็นยังไงค่ะ ??

ตอนนี้27+6ค่ะ รู้สึกเสียวๆหัวหน่าว ดิ้นต่ำกว่าเดิม เจ็บสะโพกตูดจนลุกไม่ไหวเลยค่ะ ฉี่บ่อยกว่าเดิม ไม่เเน่ใจว่าเค้ากลับหัวหรือปาว

บ้านนี้กลับตอน 28w ค่ะ เวลาน้องดิ้นจะจี๊ดๆที่จิมิ จี๊ดจนเดินต่อไม่ไหวเลย ต้องรอให้เขาหยุดดิ้นกาอน ถึงจะเดินต่อได้ค่ะ