แม่ยังมือใหม่มากท้องแรกค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่มีหน่วงท้องปวดลงไปถึงก้นกบเจ็บเนื้อเจ็บตัวมีท้อวปั้นแข็งบ้างค่ะรู้สึกว่าช่วงนี้แค่เดินๆก็จะไม่ไหวค่ะ แบบนี้จะใกล้คลอดรึยังคะ แม่บ้านนี้38สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️