ซื้อของให้ลูกในท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ซื้อของไห้ลูกตอนไหนค่ะ บ้านนี้20วีค คุณพ่อเห่อลูกมาก บังคับไห้ซื้อไว้รอ เราว่ามันเร็วเกินไป แล้วเราก็บอกว่าโบราณไม่ให้ซื้อไว้เร็ว เขาก็ไม่สนค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อนะคะ😅 เขาบอกว่ากลัวหาไม่ทัน #ลูกคนแรก🥰😅 ยังไม่รู้เพศด้วยค่ะ😅😅

ถ้ารู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน 18 w ก็ซื้อล่ะ ถ้ายังไม่รู้เพศก็ซื้อแบบกลางๆ ไว้ค่ะ

3y trước

ของคุณค่ะ