แคลเซียมทานพร้อมกันกับยาบำรุงเลือดได้หรือป่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แคลเซียมกับ ยาบำรุงเลือด(ธาตุเหล็ก) ทานพร้อมกันได้หรือป่าวค่ะ พอดีว่า มีหลังอาหารกลางวันเหมือนกัน เราควรทานพร้อมกันไหม กลัวว่ายาจะตีกัน ค่ะ คุณหมอไม่ได้แนะนำมาจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

แคลเซียมทานพร้อมกันกับยาบำรุงเลือดได้หรือป่าว
1 Trả lời

ได้จ้า