สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าประจำเดือน​ขาดไปตั้งแต่2กุมภาพันธ์​ ถ้านับอายุครรภ์​ต้องได้เท่าไรหรอค่ะ พอดีว่า นับแล้วไม่ตรงกลับที่หมอบอก

ของหนูประจำเดือดขาด 2มีนาคม วันนี้ 3เดือนพอดี กำหนดคลอด18พฤศจิกายนค่ะ 😊😊

บางครั้งการนับก็ไม่ตรงคะถ้าชาวจะตรงกว่า