36 W ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตื่นประมาณ 10 โมง เพราะว่าตอนกลางคืนนอนไม่หลับตั้งแต่ตื่นมากินข้าวกินอะไรก็แล้วน้องดิ้นไม่ถึง 5 ครั้งควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

รอนับทั้งวันค่ะ ลูกอาจดิ้นมากตอนกลางคืน เช้ามาก็นอนค่ะ

12mo trước

ไป รพ มาแล้วค่ะแม่หมอบอกว่า น้องดิ้นแต่ดิ้นเบาค่ะเราเลยไม่รู้สึก ได้ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องยังโอเคค่ะ