มีมูกขาวขุ่น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง36+5 w มีมูกสีขาวขุ่นออกมานิดเดียวไปรพ.ได้เลยมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าแม่มีมูกขาวขุ่นตกมาบ่อยหรือมีอาการปวดท้องปั้นท้องร่วมด้วยหาหมอคะแม่ แต่ถ้าแค่มีมูกมานิดเดียวแล้วไม่มาอีกไม่ปวดท้องใดๆก็ยังไม่ต้องไปหาหมอคะ แต่แม่ต้องสังเกตุน้องและอาการปวดท้องหรือมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอดแม่หาหมอได้เลยคะ

ยังไม่ต้องไปจ้า