มีมูกปนเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวานมีมูกปนเลือดแบบนี้ แล้วไปรพ.ปากมดลูกเปิด1เซน อีกประมาณกี่วันค่ะถึงปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม พอดีท้องแรกค่ะ

มีมูกปนเลือด
1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเราอีก4วันเปิดเพิ่มเป็น3เซน แล้วก็โดนยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเลยค่ะ