สอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรเขามีจ่ายย้อนหลังให้ไหมคะ ยื่นเรื่องไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน66 เงินเพิ่งเข้าสิ้นเดือนที่แล้ว เข้า800บาท เขาไม่มีจ่ายย้อนหลังหรอคะแม่ๆ

ไม่ย้อนค่ะ แต่จะจ่ายเพิ่มเป็น 6 ขวบ 3 เดือน